Book vé máy bay đi Udon Thani

Book vé máy bay đi Udon Thani

kimchibee
kimchibee
Jul 8, 2015, 12:01 AM |
1

Udon Thani là một tỉnh thuộc Đông Bắc Thái Lan, nơi gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách bởi con người thân thiện, hòa đồng, dễ mến và đặc biệt là giá cả mua bán hàng hóa ở đây rẻ đến bất ngờ. Được coi như là cái nôi của nền văn hóa Thái Lan giàu bản sắc và đa dạng, Udon Thani ngày càng được du khách khắp nơi trên thế giới tìm về thăm quan và khám phá.

Vé máy bay đi Udon Thani

Để bắt đầu cho chuyến du lịch, quý khách sẽ khởi hành bay từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) với tấm vé máy bay đi Udon Thani. Điểm đến của quý khách chính là sân bay Udon Thani. Hàng ngày có hàng chục chuyến bay của những hãng hàng không khác nhau khởi hành từ nước ta với nhiều khung giờ và giá vé. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình hành trình bay thích hợp dựa vào bảng tóm tắt dưới đây:

Chặng bay Hà Nội - Udon Thani:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo(VND)

Airline logoQatar Airways

1 điểm dừng

14h 40m

4.535.000

Airline logoVietnam Airlines

1 điểm dừng

6h 35m

5.746.000

Airline logoLao Airlines

2 điểm dừng

14h 35m

10.569.000

Chặng bay Sài Gòn - Udon Thani:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo(VND)

Airline logoJet Airways

1 điểm dừng

13h 0m

4.045.000

Airline logoVietnam Airlines

1 điểm dừng

8h 40m

5.104.000

Airline logoMalaysia Airline

2 điểm dừng

9h 0m

7.661.000

Quý khách lưu ý: Giá vé máy bay đi Udon Thani trên do Beetours cung cấp là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và các loại phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế mà giá vé có sự thay đổi.

Với đường bay đến Udon Thani, chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng mà hầu hết đều phải bay nối tiếp qua 1 hoặc 2 điểm. Dù quý khách lựa chọn hãng hàng không nào, hãng giá rẻ hoặc hãng truyền thống, hãng nội địa hoặc hãng quốc tế đều phải làm thủ tục và bay nối tiếp, điều khác nhau ở đây chính là chất lượng dịch vụ trên chuyến bay và mức giá vé. Với những hãng truyền thống, giá vé đã bao gồm các dịch vụ như bữa ăn, đồ uống trên chuyến bay, các dịch vụ giải trí như sách báo, tạp chí, trò chơi điện tử, ...Với những dịch vụ tiện ích như vậy thì giá vé cũng cao hơn để đảm bảo cho hành khách có những dịch vụ tốt nhất. Còn với những hãng giá rẻ, những dịch vụ như vậy được tách rời khỏi giá vé. Nếu hành khách có nhu cầu sử dụng sẽ đăng ký với nhân viên sau khi đặt mua vé thành công. Các hãng giá rẻ kinh doanh theo chiến lược này nhằm mang đến cơ hội bay nhiều hơn cho mọi đối tượng hành khách và để hành khách có quyền tự chủ, toàn quyền quyết định có sử dụng thêm những dịch vụ trên chuyến bay hay không.

Nếu như quý khách đã quyết định hoặc vẫn chưa lựa chọn được hãng hàng không nào phù hợp, hãy liên hệ với đại lý Beetours Việt Nam và giải quyết những vấn đề tiếp theo. Nhân viên đại lý sẽ giúp quý khách đặt mua tấm vé máy bay đi Udon Thani một cách nhanh chóng với mức giá thấp nhất cùng với đó là những tư vấn, chia sẻ và lựa chọn cho hành khách một hành trình bay đẹp và phù hợp với yêu cầu. Quý khách có thể gọi điện đến đường dây nóng 0944-555-900 để đặt mua vé nhanh nhất để tìm hiểu thêm về vé máy bay đi Thái Lan đến các thành phố nổi tiếng khác. Beetours luôn có trách nhiệm với từng tấm vé và đồng hành cùng quý khách mọi lúc, mọi nơi!